Nồi nấu cháo chậm là giải pháp được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm nồi cháo ra đời, và câu hỏi được các bà mẹ quan tâm là sử dụng nồi cháo BBCooker có tốt không? Nồi nấu cháo chậm BBcooker là thương hiệu nồi cháo nổi tiếng ở Hàn Quốc đã có mặt trên thị trường Việt Nam và được rất nhiều các bà mẹ trẻ tin dùng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

su-dung-noi-nau-chao-bbcooker-co-tot-khong

Vậy cơ sở nào để chứng tỏ, nồi cháo BBcooker được các bà mẹ trẻ tin tưởng? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn thấy những tính năng ưu việt của nồi cháo BBcooker:

Nồi nấu BBcooker sử dụng chức năng nấu chậm nên giữ được hết các chất dinh dưỡng trong thức ăn và không làm hao hụt vitamin B1 trong quá trình đun nấu. Ngoài ra sử dụng nồi cháo cháo còn rất sánh mịn và thơm ngon. DO vậy sử dụng nồi cháo chậm cũng là một trong những cách nấu cháo ngon (http://noinauchao.vn/cach-nau-chao-thit-lon-an-dam-thom-ngon-cho-be/) cho bé.

Nồi nấu BBcooker sử dụng ngăn sứ tiện lợi Ceramic vệ sinh, không gây hại trong quá trình nấu. Các bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và gia vị, có thể sơ chế trước rồi sau đó cho vào ngăn sứ của nồi và đậy nắp vung chờ cháo chín tùy theo chế độ mình lựa chọn,

Nồi nấu BBcooker có kết cấu vỏ ngoài bằng thép không gỉ đảm bảo an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.

Nồi nấu BBcooker có chức năng chống trào, chống sát để các bà mẹ không phải mất nhiều thời gian và công sức của mình để canh cháo để khỏi khê, tràn. Bên cạnh đó, nồi BBCooker còn được đánh giá là một trong những loại nồi có chức năng tương tự như nồi hầm để có thể hầm được nhiều món ăn ngon cho gia đình.

Nồi nấu BBcooker có thể chế biến nhiều món ăn Không chỉ nấu các loại cháo dinh dưỡng, bạn có thể sử dụng nồi cháo chậm để kho cá, kho thịt; hầm, ninh các loại thực phẩm bổ dưỡng: thịt, chim, vây cá, bào ngư; chưng yến sào; nấu chocolate… và chế biến những món ăn khác trong bữa cơm gia đình của bạn. Ngoài ra, các mẹ cũng nên tìm hiểu những cách cho bé ăn dặm đúng cách để mang lại những món ăn ngon cho gia đình.

su-dung-noi-nau-chao-bbcooker-co-tot-khong1

Nồi nấu BBcooker tiết kiệm điện giúp gia đình bạn hoàn toàn yên tâm khi phải sử dụng nhiều thiết bị điện trong nhà. Tuy gọi là nồi cháo chậm, nhưng BBcooker có cả 3 chức năng: Nấu nhanh, nấu chậm và giữ ấm. Bạn chỉ cần căn chỉnh thời gian phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Đối với chế độ nấu nhanh (HIGH): nấu thức ăn trong khoảng 2-3h.
  • Đối với chế độ nấu chậm (LOW): nấu thức ăn trong khoảng 4-6h.
  • Đối với chế độ giữ ấm (KEEP WARM): nấu thức ăn từ 8h trở lên.

Khi dử dụng nồi cháo BBcooker, bạn sẽ thấy rõ nét sự khác biệt của sản phẩm này so với các sản phẩm nồi nấu thông thường. Từ đó có thể thấy, BBcooker là một sản phẩm hoàn toàn tốt và là sự lựa chọn thong minh của các bà mẹ hiện đại.