Bé nhà bạn chuẩn bị bước vào giai đoạn ăn dặm. Đây là tin mừng khi bé đã lớn hơn và bước vào giai đoạn phát triển khác trong những năm đầu đời. thế nhưng với các mẹ quả thực bên cạnh việc chăm sóc con cái hằng ngày như trước kia. Việc chuẩn bị nồi cháo, nguyên liệu cầu kì rất vất vả. Nồi nấu cháo BBcooker ra đời được xem là “cứu cánh”cho các mẹ bỉm sữa. Bài viết này sẽ giới thiệu cách lựa chọn nồi cháo BBcooker chất lượng giá rẻ ở đâu?

Nồi nấu cháo đa năng là nồi có xuất xứ từ Hàn Quốc, với phương pháp nấu chậm và tính đa di năng của nó mà đã trở thành món đồ bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Tại sao chúng ta nên chọn mua nồi BBcooker là tốt nhất?

Các tiêu chí mà các mẹ đưa ra khi lựa chọn và tìm mua nồi  nấu cháo chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu dùng cũng như thu nhập của gia đình mình đó là:

Thứ nhất, đảm bảo an toàn: Trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu vì vậy khi mua bất kì sản phẩm nào dùng cho bé các mẹ đều quan tâm đến độ an toàn, không ây độc hại, điều này hoàn toàn chính đãng. Điều được các mẹ chú tâm đó là xuất xứ rõ ràng. Có thương hiệu nổi tiếng thì càng tốt.

Thứ hai, tiện ích dễ sử dụng: Đây là điều mà nhiều mẹ kỳ vọng khi muốn mua nồi cháo về dùng. Một nồi tốt đảm bảo thời gian nấu nhanh , tiêu tốn ít chi phí điện, cháo chín ngon,thao tác điều chỉnh nút đơn giản.

Thứ ba, giá cả hợp lý: giá bán của nhiều loại nồi cháo cho bé hiện nay chênh nhau không quá lớn còn tùy thuộc vào dung tích của nồi. Để mua một sản phẩm nồi cháo đa năng Bbcooker Hàn Quốc giá rẻ, chính hãng thì các mẹ có thể tham khảo trực tiếp tại đây.

Ưu điểm nổi bật của nồi cháo BBcooker Hàn Quốc

  • Nồi nấu cháo đa năng Hàn Quốc hoạt động theo cơ chế của nồi nấu chậm, nồi cháo BBcooker làm chín thức ăn từ từ trong môi trường kín giúp giữ nhiệt tốt lại đảm bảo không mất đi lượng dinh dưỡng có trong thức ăn như các nồi khác. Do đó lựa chọn nồi cháo Bbcooker để nấu cháo cho bé ăn dặm vừa ngon lại bổ dưỡng và ngoài ra còn nấu được các loại chè, món kho, ninh, hầm …
  • Thiết kế vỏ ngoài của nồi khá giống với nồi áp suất chúng ta hay thấy, còn bên trong là xoong đựng thức ăn bằng sứ, đảm bảo dễ vệ sinh mà không cần lớp chống dính nên không lo bị bong lớp này sau một thời gian dùng và gây hại cho sức khỏe. Nồi được sử dụng bằng cách cắm điện và có 3 chế độ cho bạn lựa chọn là High (nấu nhanh), Low (nấu chậm) và Keep warm (giữ ấm).

Hướng dẫn cách sử dụng nồi BBcooker

Khi mua sản phẩm này bạn cũng được nhà sản xuất hướng dẫn cách sử dụng an toàn nhất, tuy nhiên để đảm bảo không xảy ra các sự cố chủ quan bạn nên kiểm tra nguồn điện tránh để nước dính vào gây nên hiện tượng điện giật khi nấu cháo. Như đã nói thì nồi cháo đa năng có ba chế độ nấu:

  • Nếu bạn nấu thức ăn trong 2- 3 giờ thì để chế độ High.
  • Nếu nấu thức ăn 4- 6 giờ thì bạn để nồi hoạt động chế độ Low.
  • Nếu bạn cần nấu hơn 8 tiếng trở lên thì để chế độ Keep Warm.

Như vậy,hãy để Nồi Bbcooker Hàn Quốc trở thành trợ thủ đắc lực cho các mẹ nội trợ trong quá trình chăm sóc con cái, chăm sóc gia đình của mình các bạn nhé.